HomeKinh nghiệmĐèn ngủ thông minh không có ánh sáng xanh đầu tiên trên...

Đèn ngủ thông minh không có ánh sáng xanh đầu tiên trên thế giới

“Đèn ngủ thông minh không có ánh sáng xanh” vậy ánh sáng xanh là gì? Ánh sáng xanh được tìm thấy trên các thiết bị điện tử do chúng phát ra liên tục như tivi, màng hình máy tính, máy tính bảng, đèn Led, điện thoại,…Dòng ánh sáng này sẽ xuyên qua lớp lót bên trong phía sau mắt hay còn được gọi là võng mạc.

Nếu sử dụng trong thời gian dài sẽ làm hỏng các tế bào nhạy cảm ánh sáng bên trong võng mạc. Do đó, các thương hiệu nổi tiếng đã phát minh ra một thiết bị hoàn toàn không có ánh sáng xanh bảo vệ sức khỏe đó là sản phẩm

>>> Cùng điểm qua 5 Robot hút bụi thông minh tốt nhất hiện nay

Sản phẩm này đến từ thương hiệu nào?

Đây là một thương hiệu đến từ Xiaomi có tên là Midian Zero-blu-ray, với chức năng vượt trội là không có ánh sáng xanh. Đây la một nổ lực của thương hiệu nhằm bảo vệ mắt cho người sử dụng.

Đèn ngủ thông minh Midian Zero-blu-ray
Đèn ngủ thông minh Midian Zero-blu-ray

Thương hiệu nổi tiếng này vừa cho ra đời một thiết kế mới là đèn ngủ thông minh Midian Zero-blu-ray. Được thiết kế đặc biệt khác với các sản phẩm trên thị trường là áp dụng phương pháp lọc ánh sáng xanh vào sản xuất, nên những chiếc đèn này hoàn toàn không có ánh sáng xanh. Thiết bị này được phát minh và phát triển từ nhà khoa học tại Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc.

Những công dụng tiện ích khác của đèn ngủ thông minh

Nguồn sáng của đèn ngủ thuộc ánh sáng có bước sóng dài, nhiệt độ màu là 1.800K, và không chứa ánh sáng xanh có bước sóng ngắn. Màu của đèn có độ sáng dịu, thoải mái, giúp giấc ngủ của bạn được chất lượng hơn.

Đèn ngủ thông minh Midian Zero-blu-ray

Đèn có lõi là nguồn đèn Led màu đỏ để đạt được nguồn sáng tinh khiết nhất và ánh sáng Led màu vàng để đạt hiệu quả cao, không có chứa nhiệt độ màu thấp. Trong đó 12 đèn Led trắng có công suất 1,5W và đèn Led không có ánh sáng xanh còn lại có công suất là 2W.

Đèn ngủ thông minh Midian Zero-blu-ray.

Sản phẩm có thiết kế thanh lịch, nhỏ gọn, kết nối được với ứng dụng MIJIA giúp người sử dụng có thể cài đặt báo thức, phát nhạc và đóng vai trò như một trợ lý giọng nói rất tiện lợi. Từ những tiện ích trên, thiết bị đã giành được giải thưởng thiết kế Red Dot và iF của nước Đức.

Đèn ngủ thông minh Midian Zero-blu-ray.

Đèn ngủ Midian Zero-blu-ray gây sốc với giá 329 nhân dân tệ tương đương 1.100.000VNĐ. Nên mọi người tại Việt Nam có thể mua về sử dụng tại nhà tốt cho mắt và có nhiều tiện ích, giúp căn phòng của bạn trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

NHẬN MÃ KHUYẾN MÃI

Nhận mã khuyến mãi

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN

BÌNH LUẬN GẦN ĐÂY