HomeKinh nghiệmTôi Là KIBO

Tôi Là KIBO

Chào tất cả các bạn chúng tôi là Kibo, là trang web trao đổi kinh nghiệm về tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống từ du lịch, đời sống, ẩm thực, sức khỏe, làm đẹp,.. Đặc biệt tại đây chúng tôi sẽ review chính xác, chân thật nhất về những sản phẩm được sử dụng nhiều hàng ngày, để các bạn có cái nhìn khách quan hơn về sản phẩm chuẩn bị rinh về nhà.

Mặc hàng gia dụng - Kibo
Mặc hàng gia dụng – Kibo

Hàng ngày các sản phẩm mới, thuận tiện hơn cho sinh hoạt được sản xuất ngày càng nhiều. Kéo theo nhu cầu sử dụng của người dân càng được nâng cao từ các mặt hàng điện tử, gia dụng, thời trang hay mỹ phẩm,…đều được nhiều nhãn hàng rao bán trên mạng. Vậy làm sao để biết sản phẩm đó có chất lượng hay không?

Mỹ phẩm, thời trang – Kibo

Khi bạn dự định mua một sản phẩm nào đó, thì hàng trăm câu hỏi sẽ xuất hiện trong đầu sẽ khiến bạn phân vân có nên mua hay không? Mua của hãng này tốt hay hãng kia tốt hơn? Mặt hàng này có chất lượng không? Có tốt giống như quảng cáo? Hay có những tác dụng phụ gì khi sử dụng? Giá cả có hợp lý không?…

Những thắc mắc khi mua hàng

Vậy bạn sẽ giải quyết chúng như thế nào? Có nhiều hướng giải quyết ví dụ nhé: bạn đi hỏi những người xung quanh, hay mua về từng loại sử dụng thử (lưu ý: rất tốn kém),… Kibo biết những khó khăn đó nên chúng tôi sẽ thay mặt những người đã sử dụng giải đáp cho bạn hàng trăm vấn đề bạn đặt ra trước khi quyết định mua một sản phẩm.

Ngoài những kinh nghiệm mua sắm trên, Kibo còn mang đến cho bạn những buổi du lịch online sống động, những bài viết về những sản phẩm tốt nhất trên thị trường để bạn lựa chọn hay những món ăn ngon các bạn có thể tham khảo chiêu đãi gia đình vào dịp cuối tuần,….

Tại sao chúng tôi có tên Kibo?

Chúng tôi hiểu được trước khi các bạn mua một sản phẩm nào đó, sẽ có hai việc quan trọng để bạn quan tâm đó là chất lượng và giá cả. Giá cả thì phải phù hợp với giá trị của sản phẩm, thông thường thì các mặt hàng khi bán sẽ được nâng giá lên một khoảng khá nhiều để có người bán có lãi. Nhưng người mua thường mặc cả để đúng với chất lượng sản phẩm. Người bán sẽ nói chúng ta là “kibo”, nhưng trên thực tế sản phẩm chỉ đúng với giá được niêm yết, vì thế người mua mới có hành động trả giá khi giao dịch.

Mã giảm giá các trang bán hàng online – kibo

Do đó, Kibo hôm nay sẽ mang sứ mạng quan trọng là trao đổi kinh nghiệm mua hàng, review các sản phẩm và cung cấp nhiều mã giảm giá hấp dẫn. Mang đến cho các bạn một sản phẩm vừa rẻ vừa chất lượng.

Tại sao chúng tôi đặc biệt

Chúng tôi đã tham khảo, tìm hiểu và thu thập rất nhiều ý kiến từ các nguồn khác nhau để tạo nên bài review có tính chính xác cao nhất. Chứ không phải là quảng cáo cho một sản phẩm nổi tiếng nào đó hay review qua loa. Do đó các bạn có thể tin tưởng tuyệt đối.

Hãy đến với Kibo – chia sẽ kinh nghiệm cuộc sống.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

NHẬN MÃ KHUYẾN MÃI

Nhận mã khuyến mãi

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN

BÌNH LUẬN GẦN ĐÂY