HomeKinh nghiệm6 túi ngủ du lịch tốt nhất dành cho dân phượt

6 túi ngủ du lịch tốt nhất dành cho dân phượt

Túi ngủ du lịch là vật dụng cần thiết xuất hiện ngày càng nhiều trong các chuyến dài hạn. Chúng mang lại rất nhiều tác dụng, giúp chúng ta giữ ấm để có một giấc ngủ ngon sao một ngày hoạt động nặng nhọc.

Để chọn được chiếc túi ngủ vừa ý thì cần phải lựa chọn kỹ. Do trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất, vậy túi ngủ nào ổn nhất? Đừng lo, dưới đây là 6 túi ngủ du lịch tốt nhất dành cho dân phượt mà bạn có thể tham khảo.

>>> Top 5 đèn pin đi phượt tốt nhất

>>> 9 mẫu balo đi phượt tốt nhất hiện nay

Túi ngủ Naturehike ML150

Đây là một trong những túi ngủ du lịch tốt nhất hiện nay. Với ưu điểm về thiết kế nhỏ gọn, chiều dài 2,1m, rộng 83cm với trọng lượng 1.1kg. Nó có khả năng chống nước xuất sắc. Có cấu tạo dày dặn 3 lớp: lớp ngoài có tác dụng chống nước, lớp vải thì mềm mịn, lớp cuối là bông tổng hợp. Có khả năng giữ ấm tốt và vô cùng êm ái.

Túi ngủ Naturehike ML150 - Túi ngủ du lịch tốt nhất
Túi ngủ Naturehike ML150 – Túi ngủ du lịch tốt nhất

Nhưng cũng có nhược điểm là không thể ghép đôi, chỉ sử dụng 1 người. Nếu kích thước cơ thể bạn quá lớn thì cần cân nhắc khi chọn mua. Kích thước hoàn hảo để sử dụng là không cao quá 1m85 và có cân nặng 90kg trở xuống.

Túi ngủ Naturehike D280

Khi nhắc đến sản phẩm này thì có hai từ để diễn tả đứng là siêu nhẹ và siêu ấm, đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu. Bạn có thể ghép đôi để có chiếc túi ngủ cho 2 người. Có cấu tạo gồm 3 lớp: Lớp ngoài là lớp chống nước, lớp giữa là vải nỉ mềm mại mang đến cảm giác dễ chịu khi nằm, lớp cuối là lông vũ giữ ấm cao cấp.

Túi ngủ Naturehike D280 – Túi ngủ du lịch tốt nhất

Do có lớp lông vũ nên sẽ dễ bị xẹp khi gặp nước. Khi vệ sinh bạn nên giặt khô để tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Túi ngủ của thương hiệu này có giá thành khá cao so với những sản phẩm khác trên thị trường.

Túi ngủ Naturehike U250

Được đánh giá là túi ngủ có chất lượng và có tính năng sử dụng cao với giá thành hợp lý, thiết kế tiện dụng. Sản phẩm có ưu điểm thấm nước cực tốt. Có 3 lớp dày dặn: lớp ngoài chống nước, lớp giữa là vải cotton thấm hút và mềm mại, lớp cuối là bông giữ ấm cực tốt. Túi ngủ rất nhỏ gọn nên rất tiện dụng khi mang theo.

Túi ngủ Naturehike U250 – Túi ngủ du lịch tốt nhất

Nhược điểm của sản phẩm là chịu được nhiệt thấp nhất ở mức 5 độ C. Dó đó, không nên sử dụng ở những nơi có nhiệt độ thấm, có tuyết, sương muối, vì nó sẽ không thể giữ ấm cho bạn.

Túi ngủ Naturehike Ul1200 cao cấp

Đây là dòng sản phẩm được đánh giá là đứng đầu trong vấn đề giữ ấm. Khả năng chịu nhiệt thấp đến -15 độ C. Thiết kế rất tiện dụng, chất liệu siêu nhẹ chống nước cao cấp. Đặc biệt, độ êm ái của nó được đánh giá cao hơn những sản phẩm khác.

Túi ngủ Naturehike Ul1200 – Túi ngủ du lịch tốt nhất

Túi ngủ có rất ít nhược điểm, nhược điểm duy nhất của nó là không thể ghép đôi cho hai người sử dụng.

Túi ngủ Naturehike Caskil 350

Sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, nhưng khả năng giữ ấm của sản phẩm không chê vào đâu được. Bề mặt có khả năng chống nước, phía trong là vải cotton khô thoáng, mềm mại rất dễ chịu. Có thể chịu nhiệt ở dưới mức 0 độ C. Sản phẩm có dây thắt chống thoát nhiệt và mũ đội để giữ ấm và bảo vệ sức khỏe của bạn tốt nhất.

Túi ngủ Naturehike Caskil 350 – Túi ngủ du lịch tốt nhất

Nhược điểm của sản phẩm là có trọng lượng nặng hơn các túi ngủ khác trên thị trường. Nếu bạn muốn di chuyển xa thì nên cân nhắc nhé.

Túi ngủ CWZ400

Đây là túi ngủ thuộc thương hiệu Naturehike. Có chất liệu lông vũ mềm mại, giữ ấm và có chất lượng cao. Túi ngủ hình chủ nhật có dây rút giữ nhiệt vô cùng hiệu quả. Với ưu điểm là có khả năng chống nước cao, thiết kế tiện dụng, tối giản.

Túi ngủ CWZ400 – Túi ngủ du lịch tốt nhất

Chất liệu êm ái, mềm mại và đặc biệt giá thành rất phải chăng. Đối với túi ngủ này để tăng tuổi thọ của sản phẩm và tránh bị xẹp thì bạn nên giặt khô nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

NHẬN MÃ KHUYẾN MÃI

Nhận mã khuyến mãi

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN

BÌNH LUẬN GẦN ĐÂY